Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa

 Thông tin về điều kiện giao dịch chung.

a. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm trên lãnh thổ Việt Nam. Giao đúng hàng, phiếu bảo hành quý khách đặt trong vòng 2 đến 7 ngày khi nhận được đơn đặt hàng. Chúng tôi cũng sẽ thông tin trước về giá tiền sản phẩm ( trên websize) và phí giao hàng nếu có.


b. Chính sách hoàn trả nếu có:
- Chúng tôi sẽ nhận lại hàng từ quý khách theo đường bưu cục hoặc các phương tiện khác nếu quý khách có đổi trả sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Cước đổi trả chúng tối sẽ chịu trách nhiệm chi trả. Và sẽ hoàn trả sản phẩm mới cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc.
- Về phương thức thanh toán sẽ là nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán tiền hàng cho đơn vị vận chuyển.


c. Chính sách bảo hành nếu có:
Tùy vào từng sản phẩm mà Chúng tôi có phiếu bảo hành, hoặc bảo hành chính hãng của đơn vị cung cấp kèm theo khi giao hàng. Thời gian bảo hàng có ghi chi tiết trên từng sản phẩm của websize.

d. Tiêu chuẩn dịch vụ và hàng hóa:
- Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng của các đơn vị cung cấp trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều có đăng ký lưu hành và giấy phép lưu hành tại Việt Nam của các nhà phân phối.
- Những mặt hàng cung cấp của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn và đầy đủ pháp lý của nhà phân phối, nhà cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam.


e. Nghĩa vụ và quyền lợi của bên giao dịch:
- Người mua: Được lựa chọn sản phẩm, lựa chọn nhãn hiệu, lựa chọn phương thức thanh toán, phương thức giao hàng. Được kiểm hàng trước khi nhận hàng, được bảo hành sản phẩm theo cam kết trên từng sản phẩm. Được thông báo trước về phí và dịch vụ nếu có đến cho khách hàng nắm rỏ.
- Người Bán: Cam kết hàng bán ra, cam kết các giấy tờ pháp lý của mỗi sản phẩm. Cam kết giao hàng đúng quy trình, chất lượng, quy định và đảm bảo quá trình sử dụng, bảo hành, hoàn hàng cho khách hàng.